Tìm Tuổi Hợp Làm Ăn Với Quý Dậu Trong Năm 2019 Tuổi Quý Dậu 1993: Năm con gà,

Tìm Tuổi Hợp Làm Ăn Với Quý Dậu Trong Năm 2019

Tuổi Quý Dậu 1993: Năm con gà, cung mệnh Chấn, mạng cốt tinh Kim.

Vài nét tính cách của người tuổi Quý Dậu:

Là người thông minh, can đảm, cương nghị quyền uy. Tình tình sắc sảo, điềm đạm, nhưng đôi lúc nóng giận mang lại bất lợi cho bản thân. Ngay thẳng, công bằng, chuộng cuộc sống giản đơn, hướng nội, nhân hậu. Có tài quản lý, trên thường trường có thể sáng lập sự nghiệp lớn lao.

Tuổi Quý Dậu nên làm nghề gì hay sinh năm 1993 hợp với kinh doanh gì? Nghề thích hợp với tuổi Quý Dậu: Đi vào các nghề như nhà báo, luật sư, Pháp luật, nhân viên nhà nước, quân đội, công an thì sớm đắc đạo, hiển vinh. Kinh doanh vàng bạc, quần áo, mỹ phẩm, đồ công nghệ, thiết bị y tế.

Tra cứu Tử vi 2019 chi tiết từng tuổi để Xem Vận Hạn – Làm ăn – Gia Đạo 2019 Hung hay Cát

Màu sắc và hướng đặt bàn làm việc hợp với tuổi Quý Dậu

Màu hợp với tuổi Quý Dậu: Vàng, trắng, ánh kim sẽ mang lại niềm vui sự may mắn.

Hướng đặt bàn làm việc hợp với tuổi Quý Dậu: Nam giới nhìn hướng Đông – Nam, nữ giới đặt bàn làm việc nhìn hướng Tây – Nam. Bên cạnh đó, Theo tử vi 2018 tuổi Quý Dậu 1993 thì quý bạn năm nay sẽ có tin vui về tình duyên. Tuy nhiên, quý bạn đã biết tuổi 1993 hợp tuổi nào chưa? Nếu chưa có thể tham khảo tuổi 1993 Quý Dậu hợp tuổi nào nhất để kết hôn

Các tuổi hợp làm ăn với Quý Dậu

– Chọn những người có mệnh Thổ ( gồm các tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi) là các tuổi hợp làm ăn với Quý Dậu vì họ như là quý nhân, trợ giúp, phù trợ cho công việc.

– Chọn những người thuộc mệnh Thủy ( gồm các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu), với những tuổi này thì người tuổi Quý Dậu thường làm trợ lí hoặc cấp dưới của họ thì công việc mới thuận buồm xuôi gió.

– Chọn những người thuộc mệnh Kim ( gồm các tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi) thì được bình hòa, công việc làm ăn có lợi cùng hưởng, có hại cùng chịu.

Xem thêm: Tuổi Quý Dậu hợp với màu nào để mua xe, sơn nhà, mua điện thoại, trang sức phong thủy theo tuổi

– Chọn những người thuộc mệnh Mộc ( gồm các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) thì Quý Dậu hợp làm ăn với tuổi này, khi kết hợp làm ăn thì người Quý Dậu có điều kiện để phát triển.

– Người tuổi Quý Dậu không hợp làm ăn với tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi ( thuộc mệnh Hỏa) vì sẽ gặp khó khăn trong công việc, công việc bì trì trệ, tốt nhất là không nên hợp tác.