XEM TỬ VI THÁNG 11 – CUNG SƯ TỬ12:56

  • 0

#TuVi #VuTruYeuThuong #XemTuViTuoi #XemTarot #12ConGiap #12CungHoangDao

Xem TỬ VI THÁNG 11 năm 2019 theo Lý Số Phương Tây cho 12 cung Hoàng đạo

Các bạn thân mến, tháng 11 sẽ ngọt ngào hơn nhiều tháng 10 vừa qua. Cảm giác phiêu lưu của bạn chắc chắn sẽ được kích thích trong các vấn đề của trái tim.

Từ ngày 1 đến 25 tháng 11, sao Kim sẽ di chuyển qua Nhân Mã, dấu hiệu được biết đến với việc tìm kiếm những trải nghiệm được đảm bảo để mở rộng tầm nhìn của một con người. Do đó, bạn sẽ không gặp khó khăn khi ra khỏi vùng thoải mái của mình để tận hưởng những cơ hội lãng mạn. Cũng có thể có nhiều triển vọng tài chính liên quan đến học thuật, quảng cáo, xuất bản và phát sóng, hoặc các nỗ lực pháp lý.

Ngày 5 tháng 11 có thể là một ngày “cờ đỏ” khi sao Hỏa hình vuông với Sao Diêm Vương. Đây chắc chắn là một loại năng lượng “săn hoặc bị săn” và, trong khi nó có thể là tuyệt vời nếu được sử dụng trong kinh doanh (ví dụ như tiêu diệt đối thủ cạnh tranh), nó có thể nổ tung vào mặt bạn nếu bị lạm dụng. Bay khỏi tay cầm là có thể và không có khả năng thỏa hiệp tổng thể, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra bản thân bạn trước khi bạn tự làm hỏng mình.

Trăng tròn ngon ngọt trong cung Kim Ngưu xảy ra vào ngày 11 tháng 11 hứa hẹn những thú vui nhục dục cũng như khả năng hoàn thành tài chính. Sự hài lòng tốt nhất có thể xảy ra liên quan đến tất cả các vấn đề do Kim Ngưu cai trị.

Sao Hỏa sẽ đi vào Bọ Cạp vào ngày 19 tháng 11, để ở lại đến tận ngày 3 tháng 1. Đây là một trong những vị trí mạnh nhất và quyền lực nhất của Sao Hỏa. Thay vì sử dụng năng lượng của bạn một cách ồn ào, thô lỗ để có được những gì bạn muốn, bạn sẽ có một cách tiếp cận nhẹ nhàng nhưng gian manh, xảo quyệt hơn nhiều. Chiến lược sử dụng sức mạnh của bạn sẽ đưa bạn lên hàng đầu. Bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn những gì dường như có thể đối với một con người. Hãy sử dụng nó theo cách tích cực nhé.

Vào ngày 20 tháng 11, sao Thủy sẽ kết thúc chu kỳ nghịch hành trong cung Bọ Cạp và các vấn đề liên quan đến sự thân mật, bí mật và tài chính sẽ bắt đầu có ý nghĩa trở lại.

Tháng 11 sẽ trôi qua với một trăng non mọc lên trong cung Nhân Mã, nhắc nhở chúng ta rằng bầu trời là giới hạn trong hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống. Bạn sẽ bay cao bao nhiêu?

Hãy cùng Vũ Trụ Yêu Thương đến với bài dự đoán chi tiết TỬ VI TUẦN MỚI từ ngày 4 tháng 11 năm 2019 cho từng cung Hoàng đạo trong clip này nhé.

Tarot Mỗi Ngày và Thông điệp hàng ngày từ Vũ Trụ:

Tử Vi Tuần Mới:

Tử Vi Tháng

Tarot Tháng

Tử Vi Năm 2019:

Tarot Năm 2019:

➤ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:

—————————————————————–
►Mời các bạn truy cập Fanpage:

Để cập nhật thông tin hữu ích về Tử vi 12 cung Hoàng đạo, Xem Ngày tốt xấu theo Chiêm Tinh học và Tử vi Phương Tây, đi cùng với lời hướng dẫn của bài Tarot và Oracle để kịp thời tận dụng các thời cơ của Vũ Trụ và vận hội đúng lúc cho mình, theo quan điểm As Abow, So Below.
————————————
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, Like, Share, Comment và Subcribe cho Kênh Vũ Trụ yêu thương.

Mọi góp ý, tài trợ, quảng cáo, xin vui lòng liên hệ theo Email: [email protected]

XEM TỬ VI THÁNG 11 - CUNG SƯ TỬ

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments