PHÚ QUÝ HAY BẦN HÀN? GIẦU CÓ HAY NGHÈO HÈN. THỌ MẠNG HAY YỂU MỆNH, Tất tật ở đ

PHÚ QUÝ HAY BẦN HÀN? GIẦU CÓ HAY NGHÈO HÈN. THỌ MẠNG HAY YỂU MỆNH,
Tất tật ở đây. ( muốn hỏi cụ thể thì chỉ dành cho người hữu duyên và đã chia sẻ bài viết này. Đây là tư duy luận đoán của mình nên vui lòng chỉ chia sẻ không copy).

🌊Những Nốt Ruồi Vị Trí #HIẾM & #HIỂM Ít Người Có
💧BẬT MÍ PHÚ QUÝ HAY ĐẠI HẠN??💧

💥Nốt ruồi sau gáy
Nhân tướng học cho rằng đây là nốt ruồi "khổ tình". Nếu hoạt hóa được nốt ruồi khổ tình sau gáy, phụ nữ đó sẽ có số vượng phu, đàn ông vượng tử, Sự nghiệp sẽ vô cùng thuận lợi, công việc làm ăn suôn sẻ, nhờ vào sự cố gắng nên dễ dàng được mọi người ghi nhận, rất dễ có được một cảm giác thỏa mãn. Tài vận cũng sẽ rất vượng, lúc nào cũng có những khoản thu thêm bên ngoài.

Chủ nhân nốt ruồi ở sau gáy có đường tình duyên khá lận đận, gian nan, có nhiều sóng gió, đau thương chồng chéo lên nhau. Nhưng nếu kiên trì theo đuổi tới cùng, không bỏ cuộ cnửa chừng, khổ tận cam lai, thì khi có được tình yêu đích thực ngược lại tình cảm lại có vị ngọt ngào ổn định, hôn nhân từ đó mà vô cùng bền vững.

💥Nốt ruồi trong lòng bàn tay – tại đường trí đạo
Một vài nốt ruồi đen nằm trên đường trí đạo: Người này sống tự lập, xa gia đình từ rất sớm. Nếu có thêm một hình tam giác ở đó nữa là đây là người có thể tự mình làm nên đại nghiệp.

💥Nốt ruồi ở trán
Nốt ruồi giữa trán chủ phú quý. Ớ ấn đường cực quý.
+ Nhưng ở “Thiên trung” thì lại hại cha (giữa tóc và trán).
+ Ở “Thiên đình” hại mẹ (phần trước trán dưới Thiên trung).
+ Ở “Tư không” thì hại cả phụ mẫu (chính giữa trán).

💥Nốt ruồi trong tai
+ Ớ vành tai thì thông minh.
+ Ở trong tai thì thọ.
+ Ở dái tai thì giầu.

💥Nốt ruồi dưới gót chân
Nốt ruồi dưới gót chân – gặp nhiều phiền toái: Dưới gót chân có nốt ruồi, đặc biệt là nốt ruồi đen thì bạn nên cẩn thận, vì nốt ruồi này cảnh báo cuộc sống của bạn gặp rất nhiều phiền toái, làm việc hết mình hết sức nhưng kết quả thu được ít hoặc không được người khác công nhận, chuyện tình cảm cũng không khá hơn, cố gắng nhiều nhưng chẳng được bao nhiêu. Nếu là nữ giới thì có thể chọn màu sơn móng chân phù hợp với bản mệnh, còn với nam giới thì có thể xóa nó đi, ít nhiều vận trình sẽ được cải thiện. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên đi tất thì ảnh hưởng của nốt ruồi cũng giảm đi đáng kể.

💥Nốt ruồi ở yết hầu
Đối với nốt ruồi ở yết hầu nhưng mọc nổi cao:
Bất kể là trai hay gái có sở hữu nốt ruồi này đều gặp nhiều điều may mắn tốt đẹp về mặt lương duyên, tài lộc. Trong tình cảm sẽ luôn gặp được nhiều hạnh phúc, những công việc đều phát triển vượt bậc, chồng nói vợ nghe rất thuận thảo.

Nốt ruồi mọc chìm giữa yết hầu:
Với những người sở hữu nốt ruồi này thì cuộc hôn nhân của họ thường bất lợi, nhất là với những người lấy chồng hoặc lấy vợ sớm. Nếu phụ nữ có nốt ruồi mọc chìm dưới yết hầu thì tuyệt nhiên không nên lấy chồng sớm, bởi có thể vợ hoặc chồng sẽ phải chết sớm.

Đối với nốt ruồi mọc ngay dưới yết hầu:
Đối với nốt ruồi nổ thì người như vậy thường có tính rày đây mai đó, hay đi xa, không ở nơi quê quán mà thường rong ruổi trên đường trường.

Đối với người có nốt ruồi chìm mọc ngay dưới yết hầu thì cẩn thận dễ bị tai ương về xe cộ.

💥Nốt ruồi ở bàn chân
Nốt ruồi ở mu bàn chân: Nếu đây là nốt ruồi đen, chủ nhân là người thích bay nhảy. Số phận của họ cũng nay đây mai đó, phải lập nghiệp xa quê và thường phải chạy đôn chạy đáo để lo toan công việc. Nếu đây là nốt ruồi son, chủ nhân có mệnh sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân: Người có nốt ruồi này có số "sướng từ trong trứng nước". Họ xuất thân trong gia đình khá giả, cả cuộc đời sống sung túc, không phải lo tới chuyện cơm – áo – gạo – tiền.

🌈#Lưu_ý: Để luận giải, phải là nốt ruồi chứ không phải các đặc điểm khác như #chàm hoặc #mụn. Mọi kiến thức về nhân tướng học trên mang tính chất tham khảo, mọi người có thắc mắc trực tiếp gì thì hỏi qua đây tôi giải đáp nhé.

#Chia_sẻ nếu bạn thấy hữu ích!

Nguồn Fb https://www.facebook.com/LeThaiBinh.ThienViet