Xem tử vi năm 2019 của Tuổi HỢI để xem vận mệnh và may mắn02:38

  • 0

Người tuổi Hợi cần chú ý điều gì trong năm bản mệnh?

Chú ý an toàn bản thân

Trong năm 2019, người tuổi Hợi, nhất là người già, trẻ em và thai phụ cần phải lưu ý đặc biệt về vấn đề sức khỏe. Chịu sự ảnh hưởng của phạm Thái Tuế nên con giáp này có thể phải chịu tổn hại đến sức khỏe, cũng dễ gặp phải tai họa bất ngờ.

Tốt nhất, bản mệnh nên hạn chế tham gia những hoạt động có tính chất mạo hiểm cao như leo núi hay lặn biển… Người lái xe cần tuân thủ luật giao thông, chớ nên lái xe khi say rượu bia hay mệt mỏi quá độ. Lái xe an toàn là có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Tắm nhiều

Nếu trong năm cần phải tham gia những kì thi hay hoạt động gì đó quan trọng, tuổi Hợi có thể tắm nhiều hơn, tiếp xúc với nước nhiều hơn. Nước là nguồn sinh tài lộc, có thể giúp cho người tuổi Hợi cải thiện vận trình, lại giúp giải tỏa căng thẳng, phát huy được năng lực của mình ở mức tốt nhất.

Không nên treo chuông gió

khong nen treo chuong gio trong phong ngu

Bản mệnh chú ý trong năm tuổi chớ nên treo chuông gió trong phòng ngủ của mình, đó là vì chuông gió trong phong thủy có âm khí khá nặng, sẽ ảnh hưởng lớn đến trường khí của gia chủ, gây rối loạn tâm trí, hại nhiều hơn lợi.

Giữ tinh thần lạc quan

Trong năm bản mệnh, chắc chắn con giáp này sẽ gặp phải nhiều chuyện trắc trở lận đận, cần phải giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ. Khi gặp chuyện chớ hoảng loạn mà phải bình tĩnh suy nghĩ, cẩn trọng xử lý, nóng vội sẽ làm hỏng việc.

Tìm cách hóa giải Thái Tuế

Trong năm này, tuổi Hợi nhất định phải tìm cách hóa giải Thái Tuế, nếu không khi hung tinh lâm môn sẽ trở tay không kịp. Ngoài việc đeo những vật cát tường như túi thơm “Từ Nguyên Các Tạ Thái Đại Tướng Quân Hóa Thái Tuế”, bản mệnh nên chọn ngày lành năng đến chùa chiền bái Thái Tuế, giảm bớt tai ách cho mình.
Vì vậy muốn thu hút
Tiền tài, Tình yêu và hạnh phúc , Tránh tà ma, quỷ dữ
Tiền tài sẽ chủ động
tìm đến bạn
Bùa hộ mệnh
Money Amulet
thu hút sự thịnh vượng

Mỗi đồng tiền Amulet sẽ được trì chú để dành riêng cho một cá nhân duy nhất. Sẽ tổ chức thành một lễ do Thầy làm phép trì chú theo tên của từng vị khách hàng. Bùa hộ mệnh có phát huy được tác dụng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào lòng tin của bạn. Money Amulet sẽ mang đến sức khoẻ, tiền tài, thịnh vượng tới cho chủ nhân sở hữu nó
Đặt Hàng Ngay

CUỘC SỐNG CỦA BẠN SẼ THAY ĐỔI RA SAO NẾU CÓ MONEY AMULET

Tôi không bao giờ nghĩ rằng bản thân sẽ rơi vào tình cảnh bế tắc mà không tìm được lối ra như thế này, tất cả bắt đầu từ chuyện thẻ tín dụng. Khi các khoản nợ trong thẻ của tôi càng ngày càng nhiều lên tới mức không thể kiểm soát được, tôi sống những ngày như địa ngục khi không đủ khả năng trả nợ. Tôi mua Money Amulet bằng số tiền tiết kiệm còn lại cuối cùng và sau đó cũng không hy vọng gì quá nhiều nhưng nó thực sự linh nghiệm. Tôi may mắn kiếm được công việc mới lương cao và đã trả được khoản nợ trong thẻ.

Anh Hoàng, Hà Nội

Ôi, thật sự quá shock! Tự nhiên tiền cứ tự nhiên chảy về như nước mà đến tôi cũng không thể tin được. Tôi bán quần áo online nhiều năm rồi nhưng chưa bao giờ kiếm được nhiều tiền tới mức này. Trong thời gian 3 tháng, tôi đã tiết kiệm được tiền để mua xe ô tô, từ giờ trở đi tôi sẽ luôn mang vòng hộ mệnh này bên người và giấu không để ai biết đến nó, đây là một bí mật tuyệt vời.

Tú Anh, TP Hồ Chí Minh

Tôi mua bùa hộ mệnh này từ ngày 12 tháng 3 năm 2017 và trong suốt khoảng thời gian vừa qua đã có rất nhiều sự thay đổi. Chồng tôi đã cai triệt để thói cờ bạc và trở lại tu chí làm ăn, còn bản thân tôi cũng có nhiều thăng tiến trong công việc, trong khi ngày trước ngày nào tôi cũng thiếu tiền tiêu. Bây giờ tôi đã còn có thể tiết kiệm một khoản kha khá để đưa gia đình đi du lịch. Chuỗi ngày khó khăn cuối cùng thực sự đã kết thúc. Cảm ơn rất nhiều.

Hoàng Giang, Đà Nẵng

Bạn hoàn toàn có thể sống một cuộc đời tốt đẹp như vậy mà không phải đau đầu vì chuyện tiền bạc, sức khoẻ, tình yêu hay các vấn đề khác

Thế giới này thực sự thiếu công bằng, tại sao có người từ khi sinh ra đã có tất cả, ngược lại có người phải chắt chiu từng đồng xu lẻ để mưu sinh? Bạn xứng đáng được hưởng thụ một cuộc đời có ý nghĩa hơn là sống một cuộc đời chỉ để tồn tại. Amulet sẽ giúp bạn!
TÌM HIỂU SẢN PHẨM:
Bạn vẫn nhớ ước mơ của bạn là gì chứ? Đó có phải là một chiếc siêu xe hạng sang phiên bản giới hạn mà bạn không thể mua được trong kiếp này. Hay là bạn muốn dẫn gia đình, con cái và bố mẹ của bạn đi du lịch nước ngoài như châu Âu, hay là bạn muốn nghỉ công việc mà bạn rất ghét cay ghét đắng mà không phải lo lắng vấn đề tiền lương. Thật sự rất không công bằng, hãy biến giấc mơ trở thành hiện thực ngay từ hôm nay.
Liên hệ đặt mua:

Xem tử vi năm 2019 của Tuổi HỢI để xem vận mệnh và may mắn