[Khoa Học Tử Vi] Mệnh Thổ hợp khắc với những mệnh gì? Bạn đang phân vân ngư

[Khoa Học Tử Vi] Mệnh Thổ hợp khắc với những mệnh gì?

Bạn đang phân vân người mệnh Thổ, mạng Thổ thường hợp với mạng gì?

Thông thường việc chúng ta quan tâm đến mệnh hợp mệnh xung thường liên quan tới việc lấy vợ, lấy chồng, tình yêu cùng mối quan hệ trong xã hội như việc kết hợp làm ăn. Mọi người thường muốn biết rằng việc kết hợp với những người mệnh này có đem lại may mắn và hạnh phúc, tài lộc cho cả hai không. Nếu như họ kết hợp với những người khắc mệnh, xung khắc nhau thì sẽ nảy sinh nhiều vấn đề bất đồng cũng như công việc và tình yêu của họ không được suôn sẻ cho lắm. Với những yếu tố đó thì nhiều người vẫn luôn quan tâm và đặt câu hỏi mệnh Thổ hợp mệnh gì để cuộc sống của họ được thuận lợi hơn.
Mệnh Thổ nên trồng cây gì trong nhà hợp với mình Mệnh Thổ đeo đá phong thủy màu gì thì hợp Mệnh Thổ mua xe màu gì thì hợp? Xem phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ cho nhà phát tài Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thổ đón tài lộc Xem phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ để tăng tài lộc Xem phong thủy phòng bếp – nhà bếp cho người mệnh Thổ Sinh năm 1976 mệnh gì, tuổi con gì, mạng hợp với những gì? Sinh năm 1977 mệnh gì, tuổi con gì, mạng hợp với những gì? Sinh năm 2004 mệnh gì, tuổi con gì, mạng hợp với những gì?

Tình duyên cho những người mệnh Thổ Theo quy luật ngũ hành thường chia mệnh Thổ thành 2 trường hợp như sau:

a. Tương sinh Trong Ngũ hành thì mối quan hệ tương sinh tức là nuôi dưỡng, giúp đỡ và thúc đẩy nhau để có thể vận động không ngừng. Vậy nên mới có quy ước tương sinh Mộc sinh Hỏa (Cây cháy thì sinh ra lửa), Hỏa sinh Thổ (Lửa cháy đốt mọi vật thành tro và chuyển hóa thành đất, Thổ sinh Kim (Trong đất có kim loại), Kim sinh Thủy (Kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng) và Thủy sinh Mộc (Nước dùng để nuôi tốt cây trồng). Thổ hợp với mệnh Hỏa và mệnh Kim nhưng kết hợp với mệnh Hỏa thì vẫn là tốt hơn. Mệnh Thổ hợp và khắc với những mệnh gì Với mối quan hệ này thì ta có thể hiểu mỗi một mệnh có một mối quan hệ với hai hành khác nhau, tức là cái sinh ra nó và cái nó sinh ra. Cụ thể hơn đó chính là hình tượng hóa quan hệ tương sinh sao cho dễ hiểu đó chính là Mộc (Mẹ) sinh Hỏa (Con), Hỏa (Mẹ) sinh Thổ (con)…Người mệnh Thổ không hợp với hai mệnh đó là Mộc và Thủy nhưng không hợp nhất vẫn là mệnh Mộc.

b. Tương khắc Tương khắc tức là hàm ý ức chế và ngăn trở, với mối quan hệ ức chế nhau để giữ quân bình thì đó là quan hệ tương khắc. Và ta có quy ước thứ tự các mối quan hệ tương khắc với nhau nhưu Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Điều đó được hình tượng hóa tức là cái khắc nó và cái nó khắc. Trong ngũ hành thổ xung khắc với các hành nào? Lộ Bàng, Đại Trạch, Sa Trung Thổ Đắc Mộc như đạt thanh vân lộ Ngoại hữu tam ban phách Mộc gia Phùng chi tất mệnh tu nhập mộ Những người mệnh Thổ hợp và khắc với mệnh gì Có thể giải thích một cách rõ ràng đó là Lộ Bàng Thổ tức là đất đường lộ, Đại Trạch Thổ tức là đất đầm lầy và Sa Trung Thổ tức là đất bãi cát không sợ Mộc bởi cây không sống giữa đường cái hoặc trên bãi cát, hay đầm lầy. Với cả ba hành Thổ này nếu như gặp Mộc sẽ không bị khắc.

Dù Mộc có khắc Thổ, nhưng Thổ thì hao mà Mộc lại được lợi, thậm chí đường công danh cũng như tài lộc sẽ được thăng tiến không ngừng. Thành Đầu Thổ tức là đất bờ thành, Bích Thượng Thổ tức là đất trên đường và Ốc Thượng Thổ tức là đất nóc nhà đều rất sợ Mộc. Nhất là Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc như thân tự chôn xuống mồ. Đối với ba hành này tuy không sợ Bình Địa Mộc, Đại Lâm Mộc và Tùng Bá Mộc nhưng cũng không được bền vững vì những hình kỵ đó. Trên đây là mối quan hệ tương sinh và tương khắc giữa các mệnh với nhau.

Thế nên nếu trong vấn đề hôn nhân bạn lựa chọn được những người có mệnh tương sinh với nhau thì cuộc sống vợ chồng sẽ luôn luôn hòa hợp gặp được nhiều thuận lợi. Đối với làm ăn thì công việc tiến tới và có nhiều lợi nhuận tốt đẹp.