Nhân vụ Vin đang Hot Hot thấy bà chị này xem tướng hay post cho mọi người tham k

Nhân vụ Vin đang Hot Hot thấy bà chị này xem tướng hay post cho mọi người tham khảo chơi.

Nhân vụ Vin đăng bài luận tướng bác Vượng cho nóng. Anh chị em thích thì chia sẻ bài em nhé.

Phạm Nhật Vượng.

Ông Phạm Nhật Vượng Thần khí và hình đều tròn, nhanh, xung mãn, giọng nói thanh, âm sắc như tiếng ngân của nhạc cụ nhưng dứt khoát có điểm nhấn ở các từ có trọng ý, tướng hình con Hổ, cổ vướn nên là người rất quyết liệt và mạnh mẽ, dẻo dai, dứt khoát, quyết đoán, khả năng chớp cơ hội rất tốt . Nhìn thần thái ba người trong ảnh sẽ thấy ông Vượng bước đi, chân trụ tạo tư thế cho bước tiếp theo, mắt nhìn chăm chú, chòng trọc vào đối tượng khác hẳn với phong thái chậm rãi, lịch lãm, cẩn trọng, mắt liếc, tay chụm lại, chân trụ dừng một nhịp chắc chắn trước khi bước tiếp của ông Lam thần vuông, tướng vuông.

Ông Vượng tóc nhẹ, nhuyễn không quá cứng và không quá mềm nên tính tình cương nhu hợp lý, may mắn có hạn cũng nhẹ đi.

Mặt ông Vượng hình tròn, dáng người nhỏ, nhanh đây là mẫu người điển hình nhiều thủ đoạn cao siêu.

Trán ông Vượng là trán Núi nên là người rất thao lược, người có trán núi thì học và làm gì cũng có cơ hội để thành công. Trán của ông cho thấy ông được thừa hưởng phúc phần của ngôi mộ tổ nổi trên một doi đất sét có màu vàng xung quanh là chất đất rời rạc như cát, thủy hữu tứ thành khuất khúc đổ ra sông lớn.

Đôi chân mày đẹp và di cung nở nang cho thấy giai đoạn khởi nghiệp của ông cỡ 25,26 tuổi nơi xa quê hương thuận lợi, ông có số kinh doanh với người ngoại quốc, làm với họ ông càng thành công lớn. Tuy nhiên trán núi kết hợp với mặt tròn càng khẳng định yếu tố tính cách thủ đoạn tầm vĩ mô.

Ông Vượng có đôi chân mày đẹp dài ôm lấy mắt cho thấy ông đã thành công sớm ở tuổi 27 tuy nhiên đầu mày bên phải của ông có một nốt ruồi là một điểm trừ nhỏ.

Mắt ông Vượng to thần mắt rất mạnh, mu mắt ôm sát con ngươi, sáng đẹp. Đôi mắt của ông lúc trẻ đen trắng phân minh, mở thao láo về sau cặp mắt của ông ngày càng thu hẹp lại, ẩn sâu hơn vào xương chân mày đồng nhất với việc ông Vượng ngày càng rút về phía sau điều khiển cùng với những bước đi tính toán có tầm rộng và chiều sâu khiến nhiều người cả trong và ngoài nước không thể lý giải.

Tai của ông Vượng thuộc loại tai dám làm, dám mạo hiểm, quyết làm tới rất giống tai của Hitler. Trán cho thấy thông minh là một chuyện nhưng có dám làm và làm có thành công hay không thì lại ở tai. Thêm một đặc điểm lý thú là môi ông vượng có viền phân minh, hình như một cánh cung lắp sẵn tên, đây là tính cách của một người chơi rất lớn và chơi rất mạnh (Tổng thống thứ 34 của nước Mỹ có tướng này cộng thêm có tướng quân sự nên đánh trận rất lớn) . Tướng này mà đi với vuốt cằm thì đánh bạc lớn xuyên quốc gia nhưng với tướng của ông Vượng thì sẽ là kinh doanh lớn xuyên lục địa với đặc điểm này rất có thể một ngày dòng xe cao cấp của Vinfast sẽ lăn bánh nhiều trên đất Mỹ.

Mũi của ông Vượng là mũi tham lang to và thắt lại tại sơn căn nhưng nối liền với ấn đường, mũi khỏe cung lộc nổi lên tròn, sáng. Lúc trẻ cánh mũi của ông Vượng thu nhỏ theo thời gian lại nở rộng ra, xu hướng ông tự làm, tự lực, tự giới hạn bị thay bởi sự mở rộng trong quan hệ, nghành nghề và dựa nhiều và nhân viên giỏi dưới quyền trong công việc cũng như tư duy. Thế mũi của ông Vượng khỏe sống mũi chạy tới ấn đường, chuẩn đầu to, tròn, sáng nên là tỷ phú tự thân, người có mũi này thuộc loại phú gia địch quốc.

Quyền của ông Vượng cao và nở rộng nên ông là người có thực quyền kết hợp với mũi và tai thành bộ nên ông sẽ thành công rực rỡ vào tuổi trung niên. Nhân trung sáng, rõ nét, miệng hầu nên ông là người có phúc con cái đề huề, giàu có và có khả năng thuyết phục người khác.

Hai má ông Vượng dầy và chắc nhưng có hiện vài điểm phá nên ông tuy có nhiều người tài đi theo nhưng cũng gặp không ít người ông không ưng ý, ông vượng cả đời đi tìm phụ tá cho mình và trong đời ông sẽ gặp một người phụ tá nam gây cho ông sự thất vọng lớn.

Cằm của ông Vượng khá tốt nhưng mối liên hệ giữa má và cằm của ông chưa được như ý nên cuối đời sự thành công của ông sau 65 tuổi sẽ không được như trước…

Cuối cùng da của ông vượng là da thiết bì, dẻo và dai đây là đặc điểm của người giàu có và có sức khỏe tốt.

Trên đây chỉ là vài nét phác thảo dựa trên ảnh, và xem hình, nghe âm thanh của ông Vượng qua clip nên sẽ có nhiều sai xót nhất là chưa được trực tiếp gặp mặt cũng như quan sát vợ, các con và những người phụ tá của ông. Lời khuyên cho Ông Vượng là lấy chữ Đức làm đầu vì khi con người ta làm được nhiều việc tốt cho cộng đồng thì những nét tướng đẹp ngày càng đẹp và nét tướng xấu ngày càng mai một.

Hết!