Thực hư chuyện trận đồ trấn yểm ở Tràng An

Thực hư chuyện “trận đồ trấn yểm” ở Tràng An

"…Ông đã moi lên hàng đống xương người, ông đã lập cả một nghĩa địa để thờ cúng chu đáo. Nhưng, tại sao lại có nhiều xương đến vậy? Rồi còn hàng đống tiền cổ, hàng tạ cổ vật kỳ lạ. Còn xương hổ, xương voi nữa chứ. Những thứ đó, vì sao tập trung ở một địa điểm dưới dòng Sào Khê?

Những câu hỏi bao năm nay không có lời giải, đã thêm một lần nữa, được chàng trai Lê Thái Bình gợi mở, khiến ông Nguyễn Văn Son càng tin tưởng hơn vào một huyệt mạch kỳ lạ, một trận pháp trấn yểm có thể nói là cực kỳ quan trọng từ cả ngàn năm trước…"
—————————————————-
Để ngừa bất trắc, còn để giảm trừ hung vận tai họa, thì SỬ DỤNG BỘT NGŨ LINH THẦN MỘC LÀ CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT mà bất cứ ai cũng có thể làm cho mình và cho người thân.

#Bột_Ngũ_Linh_Thần_Mộc bào chế từ những Linh Mộc và Biệt dược từ Tây Tạng, hấp thụ đầy đủ linh khí của đất trời nên có nguồn năng lượng dương khí cực lớn. Khi sử dụng (xông đốt bột, mang theo bên mình), nguồn năng lượng phong thủy xoay chuyển, bù đắp lại phần dương khí của bản thân đã bị thất thoát do hung tinh ám tinh chiếu mạng. Từ đó, đảm bảo năng lượng nội tại luôn duy trì ở thế cân bằng, tránh thị phi, “tai bay vạ gió” hay rủi ro trong công việc, tiền bạc, nhân duyên do tính khí thất thường, hấp tấp và lo âu vô căn cứ của mình sinh ra.

💥💥 Bột Ngũ Linh Thần Mộc đã được gia trì kích hoạt năng lượng, trì chú chú hộ thân và chú bình an, đặc biệt hiệu quả khi sử dụng trong xông nhà, tẩy uế, cân bằng năng lượng và tăng cường dương khí. Theo phong thủy và tâm linh, nó có tác dụng trừ tà diệt ma, có thể bảo đảm an toàn cho người trong nhà, tránh khỏi những điềm hung họa xảy tới bất cứ lúc nào.

ĐỂ THỈNH BỘT NGŨ LINH THẦN MỘC GIẢI TRỪ HẠN THÁI TUẾ, TAM TAI, NĂM TUỔI, VUI LÒNG:
📩 Inbox hoặc Cmt tại bài viết này
Gọi hotline: 0969 77 4444

💥💥LƯU Ý: SỐ LƯỢNG BỘT TRÌ CHÚ CỰC KỲ CÓ HẠN!
💥💥💥 TẶNG 01 VẬT PHẨM PHONG THỦY TỲ HƯU NGỌC PHỈ THÚY ĐÃ ĐƯỢC #TRÌ_CHÚ #KHAI_QUANG KÍCH HOẠT NĂNG LƯỢNG –#BẢO_HỘ #BÌNH_AN KHI THỈNH 5 GÓI NGŨ LINH THẦN MỘC BẤT KỲ

Thực hư chuyện trận đồ trấn yểm ở Tràng An

Mới đây, tác giả của khu du lịch Tràng An (Ninh Bình), đã công phố phát hiện trận đồ trấn yểm trên sông Sào Khê, từ thời nhà Đinh, nhà Lê…