BẬT MÍ CÁCH HÓA GIẢI HẠN VẬN CHO 4 CON GIÁP PHẠM THÁI TUẾ 2019: DẦN_THÂN_TỴ_HỢI

⁉️⁉️⁉️ BẬT MÍ CÁCH HÓA GIẢI HẠN VẬN CHO 4 CON GIÁP PHẠM THÁI TUẾ 2019: #DẦN_THÂN_TỴ_HỢI.

Người xưa đã có câu: “Thái Tuế đương niên tọa, vô hỷ khủng hữu họ”. Có nghĩa, dù là phạm Thái Tuế hay xung Thái Tuế thì trong năm mệnh chủ cũng sẽ gặp nhiều chuyện bất thuận, sự nghiệp chịu nhiều trở ngại, sức khỏe giảm sút, bệnh tật khó tránh, tình duyên trắc trở long đong dễ tan vỡ.

Bài viết này sẽ hướng dẫn 4 con giáp Phạm Thái Tuế: Dần, Thân, Tỵ, Hợi những điều cần làm cũng như không nên làm trong năm 2019. Đặc biệt sẽ bật mí cách hóa giải hung vận, giảm tai họa giúp 4 con giáp trên bình an và hanh thông hơn trong năm Kỷ Hợi đang cận kề.

💥Tuổi Dần
Con giáp này 2019 phạm phải Phá Thái Tuế, tức dễ bị tiểu nhân hãm hại, hao tốn tiền tiền tài, tình duyên và các mối quan hệ cũng bị phá vỡ nghiêm trọng. Nhẹ thì sứt mẻ, nặng thì đường ai nấy đi. Tuổi Dần nên cẩn trọng các khoản đầu tư tiền bạc bởi sự nóng vội hấp tấp rất dễ mắc sai lầm bên cạnh đó còn có những sự cố khách quan, khó lòng kiểm soát được.

💥Tuổi Thân
Sự nghiệp của tuổi Thân năm nay bất lợi vô cùng. Hung tinh ám khiến dễ chịu nhiều khẩu thiệt, gặp vấn đề nghiêm trọng trong giao tiếp, cách cư xử, rất hiếm có quý nhân phù trợ. Có cố gắng nhưng không được cấp trên thừa nhận năng lực, khó lòng thể hiện được bản thân, rất khó khăn trong việc thăng tiến. Do đó, phải thật cẩn thận trong lời ăn tiếng nói hàng ngày, suy nghĩ thật kĩ tránh cãi vã. Đối với những người thân thiết, càng cần phải giữ ý hơn nữa, cố gắng tế nhị, đừng quá xởi lởi, có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn đấy.

💥Tuổi Tị
Tài vận không ngừng giảm sút và gặp không ít khó khăn trong sự nghiệp. Không chỉ phạm Thái Tuế, con giáp này còn mắc phải hạn TAM TAI (Hạn 3 năm liên tiếp). Trong năm 2019, tiền bạc và các nguồn thu không ngừng giảm sút. Báo động đỏ trong mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên và cả cấp dưới. Thận trọng trong cách cư xử và lời ăn tiếng nói. Các mối quan hệ bạn bè cũng có thể sẽ phát sinh nhiều vấn đề, sự bền chặt khá mong manh và dễ bị tan vỡ.

💥Tuổi Hợi
Đây cũng là năm tuổi của con giáp này. Vạn sự đều phải hết sức cẩn trọng, mọi chuyện đều phải cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra quyết định, không hồ đồ, không liều lĩnh, và tuyệt đối không được vội vàng.

Công danh sự nghiệp khó bề hanh thông, dù bạn có năng lực nhưng lại gặp phải rất nhiều rắc rối, vạn sự khó thành.Đường tình duyên cũng như các mối quan hệ xã hội cũng không mấy khả quan. Cái tôi quá lớn khiến cho mối quan hệ liên tiếp xảy ra nhiều mâu thuẫn, không thấu hiểu và thiếu sự thông cảm khiến cho mọi thứ có thể trở nên bế tắc.

CÁCH HÓA GIẢI HUNG VẬN THÁI TUẾ NĂM 2019

✔️ Năng làm việc thiện, phóng sinh để tích phước đức và vận khí tốt vào người, dễ bề chuyển hóa hung thành cát, mọi việc có thể sẽ nhẹ nhàng hơn.

✔️ Thật bình tĩnh trong hành sự, chú trọng kính trên nhường dưới, cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh rước thị phi. Những người phạm Thái Tuế năm 2019 không nên tùy tiện tranh cãi, đấu khẩu. Nhất là những người tuổi Hợi phạm trùng Thái Tuế và năm tuổi, dễ chuyện gặp kẻ tiểu nhân, rắc rối do chính mình chuốc lấy.

✔️ Chú ý các vấn đề trên để ngừa bất trắc, còn để giảm trừ hung vận tai họa, thì SỬ DỤNG BỘT NGŨ LINH THẦN MỘC LÀ CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT mà bất cứ ai cũng có thể làm cho mình và cho người thân.

#Bột_Ngũ_Linh_Thần_Mộc bào chế từ những Linh Mộc và Biệt dược từ Tây Tạng, hấp thụ đầy đủ linh khí của đất trời nên có nguồn năng lượng dương khí cực lớn. Khi sử dụng (xông đốt bột, mang theo bên mình), nguồn năng lượng phong thủy xoay chuyển, bù đắp lại phần dương khí của bản thân đã bị thất thoát do hung tinh ám tinh chiếu mạng. Từ đó, đảm bảo năng lượng nội tại luôn duy trì ở thế cân bằng, tránh thị phi, “tai bay vạ gió” hay rủi ro trong công việc, tiền bạc, nhân duyên do tính khí thất thường, hấp tấp và lo âu vô căn cứ của mình sinh ra.

💥💥 Bột Ngũ Linh Thần Mộc đã được gia trì kích hoạt năng lượng, trì chú chú hộ thân và chú bình an, đặc biệt hiệu quả khi sử dụng trong xông nhà, tẩy uế, cân bằng năng lượng và tăng cường dương khí. Theo phong thủy và tâm linh, nó có tác dụng trừ tà diệt ma, có thể bảo đảm an toàn cho người trong nhà, tránh khỏi những điềm hung họa xảy tới bất cứ lúc nào.

Trên đây là những thông tin về Vận Phạm Thái Tuế trong năm 2019 của 4 con giáp DẦN_THÂN_TỴ_HỢI. Sau khi đọc xong bài viết này thì các bạn đã biết cách hóa giải vận hạn cho mình và người thân.

ĐỂ THỈNH BỘT NGŨ LINH THẦN MỘC GIẢI TRỪ HẠN THÁI TUẾ, TAM TAI, NĂM TUỔI, VUI LÒNG:
📩 Inbox hoặc Cmt tại bài viết này
Gọi hotline: 0969 77 4444

💥💥LƯU Ý: SỐ LƯỢNG BỘT TRÌ CHÚ CỰC KỲ CÓ HẠN!
💥💥💥 TẶNG 01 VẬT PHẨM PHONG THỦY TỲ HƯU NGỌC PHỈ THÚY ĐÃ ĐƯỢC #TRÌ_CHÚ #KHAI_QUANG KÍCH HOẠT NĂNG LƯỢNG – #BẢO_HỘ #BÌNH_AN KHI THỈNH 5 GÓI NGŨ LINH THẦN MỘC BẤT KỲ

BẬT MÍ CÁCH HÓA GIẢI HẠN VẬN CHO 4 CON GIÁP PHẠM THÁI TUẾ 2019: DẦN_THÂN_TỴ_HỢI ảnh
BẬT MÍ CÁCH HÓA GIẢI HẠN VẬN CHO 4 CON GIÁP PHẠM THÁI TUẾ 2019: DẦN_THÂN_TỴ_HỢI ảnh
BẬT MÍ CÁCH HÓA GIẢI HẠN VẬN CHO 4 CON GIÁP PHẠM THÁI TUẾ 2019: DẦN_THÂN_TỴ_HỢI ảnh

4 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Ad ơi, có dễ sử dụng không ạ? Mình rất quan tâm

Nguyen Thuy An xem di ne

Nguyễn Vũ Chiến

Ad ơi cho mình xin giá thỉnh