Xem phim Seref Sozu – Tập 2 Şeref Sözü 202000:00

  • 0

Tập 2 full phim Xem phim Seref Sozu – phim Thổ Nhĩ Kỳ tình cảm lãng mạn. Sau sự xuất hiện của Cihan và Isra trên đảo, căng thẳng gia tăng trên đảo Adabeyli. Quay trở lại hòn đảo với Isra, người mà anh ấy giới thiệu là ‘vợ tôi’ trên tay vào ngày cưới anh ấy sẽ kết hôn với Yasemin, Cihan đã khiến mọi người, đặc biệt là Yasemin bị sốc. Trong khi Şükran và Sefer sẽ buộc Cihan phải chịu trách nhiệm về việc con gái họ Yasemin bị bỏ lại phía sau như thế này, thì ngay cả Emsal, mẹ của cô, người đứng sau mọi quyết định của con trai mình trong mọi hoàn cảnh, cũng không ủng hộ Cihan lần này. Trong khi tất cả gia đình và người dân trên đảo đang chờ đợi đám cưới của anh ấy, khi Cihan thông báo rằng Isra và Ömer, người mà anh ấy gọi là con trai tôi, sẽ ở lại đảo, Yasemin biến mất, mang theo con trai Mustafa của họ. Đám cưới vội vã rời khỏi vị trí của nó để tìm kiếm Yasemin và Mustafa bé nhỏ, những người đã thề trả thù. Những ngày khó khăn đang chờ đón Isra, người bất ngờ gặp phải sự căm ghét của một cộng đồng khổng lồ, trên hành trình của mình mà không hề biết mình đến từ đâu. Liệu Cihan Adabeyli, người đối đầu với tất cả những người anh yêu thương, có thể khiến Isra được chấp nhận vào gia đình của mình? Kế hoạch của Yasemin, người quyết tâm gây ra nỗi đau lớn cho Cihan là gì? Isra sẽ làm gì để sống sót trên đảo Adabeyli? Emsal Hanım sẽ làm gì khi hết thời gian, ai đã cho Cihan thời gian để Isra rời đảo?

‘Gia đình Adabeyli’ sống trên hòn đảo mà họ sở hữu trong khuôn khổ các quy tắc mà họ đã đặt ra. ‘Cihan Adabeyli’; Chủ sở hữu duy nhất của một của cải và đất đai rộng lớn là đại diện của tổ tiên.
Đột nhiên, một cuộc điện thoại đến đảo Adabeyli và ‘toàn bộ cuộc đời của Cihan Adabeyli thay đổi khi đã đến lúc phải giữ lời danh dự với người đã cứu mạng mình trong quá khứ. Người gọi là ‘Isra’.
‘Isra chỉ có một hy vọng; anh ấy là ‘Cihan Adabeyli’.

Những bí mật của quá khứ sẽ được tiết lộ với sự xuất hiện của ‘Isra’ trên Đảo Adabeyli và những gì nó mang theo, và ngọn lửa lớn cho tương lai sẽ được đốt lên.
Từ danh dự được ban tặng sẽ gây ra sự hủy diệt tất cả những gì còn lại và sự ra đời của một tình yêu sử thi sẽ bị thử thách rất nhiều đau đớn.

 

İnstagram : shorturl.at/pBI09
Twitter : shorturl.at/ekpUY
WEB : shorturl.at/sxAFU
Facebook : shorturl.at/rCJK3

@timsandb @showtv

Şeref Sözü | 2. Bölüm