XEM TỬ VI HÀNG NGÀY + TAROT MỖI NGÀY – Thứ 7 ngày 20 tháng 4 năm 201908:40

  • 0

#XemTuVi2019 #TuVi2019 #TuViTuanMoi #VuTruYeuThuong

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi Thứ 7 ngày 20 tháng 4 năm 2019 của 12 cung Hoàng đạo

Hôm nay, Thứ Bảy, ngày 20/4. Năng lượng thú vị của ngày Thứ Sáu với trăng tròn trong cung Thiên Bình hôm qua vẫn còn ảnh hưởng đến ngày hôm nay. Nhu cầu sâu sắc để từ bỏ những điều làm phiền chúng ta nhiều nhất để chúng ta có thể lấy lại sự cân bằng và hài hòa có lẽ đã hiện rõ. Mặt trăng hiện bước vào vị trí mãnh liệt nhất ở cung Bọ cạp, sẽ giúp chúng ta lặn sâu như chúng ta muốn vào bất cứ tình huống cảm xúc hiện tại nào. Chúng ta có thể quan tâm đến việc kết nối sâu sắc với người yêu dấu của chúng ta; có lẽ chúng ta sẽ đi sâu vào trạng thái cảm xúc của chính mình hoặc được truyền cảm hứng để tìm kiếm sự tư vấn về cảm xúc.

Mặt trời hôm nay đã đi vào cung Kim Ngưu và Sao Kim thì đi vào Bạch Dương cho ra một sự kết hợp năng lượng khác nhau. Trong tháng tới, những người nông dân sẽ bắt đầu vụ mùa với sự gieo trồng, làm việc đồng án để cho ra những thứ có căn cứ và an toàn. Cây cỏ đang đâm chồi nảy lộc, hạt giống mọc rễ và hoa lá bắt đầu ra những chồi nụ non. Đó là những gì mà cung Kim Ngưu yêu cầu.

Hôm nay chúng ta cũng có sao Kim di chuyển vào Bạch Dương. Không phải là cung hoàng đạo yêu thích của nó nhưng nó sẽ cho ra nhu cầu quyết đoán và đi theo những gì mà mình muốn. Không giống như tháng trước, nó quyến rũ và bí mật, bây giờ nó chỉ đơn giản cho bạn biết những gì nó muốn hoặc bỏ đi nhu cầu vật chất và làm đẹp đó.

Hãy cùng Vũ Trụ Yêu Thương đến với bài dự đoán chi tiết Tử vi thứ 7 ngày 20 tháng 4 năm 2019 cho từng cung Hoàng đạo trong clip này nhé.

Tarot Mỗi Ngày và Thông điệp hàng ngày từ Vũ Trụ:

Tử Vi Tuần Mới:

Tarot Mỗi Ngày – Xem Tử Vi Hàng Ngày:

Tử Vi Năm 2019:

Tarot Năm 2019:

———————————-

➤ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:

Cung cấp thông tin Chiêm tinh học và các lời khuyên hữu ích từ Trải bài Tarot – Oracle mới nhất ĐỂ NẮM BẮT KỊP THỜI các Thời Cơ của Vũ Trụ, ứng dụng tốt nhất vào cuộc sống hàng ngày.
———————————-
■ LỊCH PHÁT SÓNG trên “VŨ TRỤ YÊU THƯƠNG”

➤ Trước 9g sáng hàng ngày: TỬ VI HÀNG NGÀY + TAROT MỖI NGÀY cho 12 CUNG HOÀNG ĐẠO:

➤ Thứ Hai hàng tuần: TỬ VI TUẦN MỚI – dự báo các sự kiện và cơ hội trong tuần mới, đi kèm dự đoán chi tiết tuần mới cho từng cung Hoàng đạo:

➤ Từ ngày 1 đến ngày 15 hàng tháng: TAROT THÁNG cho từng cung Hoàng đạo:

➤ Từ ngày 1 đến ngày 15 hàng tháng: TỬ VI THÁNG cho từng cung Hoàng đạo:

➤ Tháng 1 hàng năm: TỬ VI NĂM mới cho từng cung Hoàng đạo:

➤ Tháng 1 hàng năm: Trải bài TAROT NĂM mới cho từng cung Hoàng đạo:

—————————————————————–
►Mời các bạn truy cập Fanpage:

Để cập nhật thông tin hữu ích về Tử vi 12 cung Hoàng đạo, Xem Ngày tốt xấu theo Chiêm Tinh học và Tử vi Phương Tây, đi cùng với lời hướng dẫn của bài Tarot và Oracle để kịp thời tận dụng các thời cơ của Vũ Trụ và vận hội đúng lúc cho mình, theo quan điểm As Abow, So Below.
————————————

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, Like, Share, Comment và Subcribe cho Kênh Vũ Trụ yêu thương.

Mọi góp ý, tài trợ, quảng cáo, xin vui lòng liên hệ theo Email: [email protected]

XEM TỬ VI HÀNG NGÀY + TAROT MỖI NGÀY - Thứ 7  ngày 20 tháng 4 năm 2019